Tầm nhìn và sứ mệnh của Khoa Giáo dục Mầm non

Để phát triển theo định hướng đáp ứng tốt nhu cầu chuẩn hóa, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non, Khoa Giáo dục Mầm non Đại học Nguyễn Tất Thành đã lập kế hoạch chiến lược phát triển với những mục tiêu, định hướng, quy mô phát triển và quan điểm chỉ đạo, các nhiệm vụ ưu tiên… thể hiện rõ tầm nhìn và sứ mệnh đến năm 2030 của Khoa như sau:

.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, Khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là đơn vị đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non có uy tín cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á; có vị thế quan trọng về hợp tác đào tạo, nghiên cứu, trao đổi học thuật về Giáo dục Mầm non trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sứ mệnh đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng cao và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục của đất nước (đặc biệt là khu vực miền Nam – Tây Nam Bộ) và hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

• Trí tuệ, nhân văn, trách nhiệm, tự tôn, sáng tạo
  • Năng động (trong học tập, nghiên cứu, và làm việc);
  • Sáng tạo (say mê, tìm tòi, học hỏi);
  • Hiện đại (tiên phong, đổi mới);
  • Hội nhập (với chuẩn trong nước, khu vực và thế giới).